รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

เกี่ยวกับอนันตรา

อนันตรา มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤตซึ่งมีความหมายว่า “ไร้ที่สิ้นสุด” สะท้อนถึงแนวคิดแห่งอิสรภาพ การเคลื่อนไหว และความกลมเกลียวซึ่งถือเป็นหัวใจในการมอบประสบการณ์ในแบบอนันตรา

รีสอร์ทของอนันตราแต่ละแห่งมีจุดแข็งด้านขนบธรรมเนียมประเพณีที่รุ่มรวย มรดกทางประวัติศาสตร์ และความงามตามธรรมชาติ ดังนั้น ประสบการณ์ทุกครั้ง ณ โรงแรมและรีสอร์ทของเราจึงถือเป็นการค้นพบและแรงบันดาลใจอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของอนันตรา

ประสบการณ์แบบอนันตราถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2544 จากการเปิดตัวรีสอร์ทอนันตราขึ้นเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ณ เมืองตากอากาศริมทะเลอันเก่าแก่อย่างหัวหิน เราตั้งใจนำแขกผู้เข้าพักมาสัมผัสกับศูนย์กลางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของประเทศไทย รายล้อมไปด้วยบรรยากาศหมู่บ้านไทยเดิม เน้นประสบการณ์ที่ผู้เข้าพักสามารถมีส่วนร่วมในวัฒนธรรมของท้องถิ่น อาทิ การเข้าเรียนทำอาหาร การสาธิตวิธีแกะสลักผลไม้ ตลาดน้ำที่จัดขึ้นทุกสัปดาห์ และการสาธิตศิลปะแม่ไม้มวยไทย

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราได้นำประสบการณ์แบบอนันตรามาสู่ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ ภูมิภาคเหนือสุดของประเทศไทย ทั้งแคมป์ช้างอนันตราที่เป็นเอกลักษณ์และมีชื่อเสียงก้องโลก และเกาะสมุยเพื่อประสบการณ์ซึมซับวัฒนธรรมภาคใต้ของประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2549 เราได้เปิดตัวประสบการณ์แบบอนันตราไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก โดยเปิดตัวอนันตรา มัลดีฟส์เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวบนเกาะที่ห่างไกล

แรงบันดาลใจจากความสำเร็จและเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้าพักทั่วโลกทำให้เราภูมิใจนำเสนอการบริการต้อนรับที่เอาใจใส่ สบายๆ ในบรรยากาศที่หรูหรา แฝงไว้ด้วยการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ไปยังจุดหมายปลายทางที่งดงามอื่นๆ ทั่วเอเชียและตะวันออกกลาง อาทิ ประเทศเวียดนาม บาหลี ภูเก็ต และอาบูดาบี

สัมผัสความหลงใหลอันน่าทึ่ง อิสรภาพ และชื่นชมวัฒนธรรมทั่วโลก นี่คือศิลปะแห่งประสบการณ์แบบอนันตรา

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday