เวียดนาม

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

เวียดนาม

สัมผัสความเจริญที่เรืองรองของประเทศเวียดนาม เผยสีสันอันจัดจ้านและความมหัศจรรย์ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม ประเทศเวียดนามเปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และความคึกคัก ไม่มีช่วงไหนที่จะเหมาะกับการเที่ยวชมประเทศแห่งนี้มากไปกว่าช่วงนี้อีกแล้ว ที่นี่เปี่ยมไปด้วยการผจญภัยหลายรูปแบบ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวน่าประทับใจ ประวัติศาสตร์อันยาวนาน อาหารเลิศรส และโรงแรมหรูที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ อิทธิพลอารยธรรมแบบอาณานิคมฝรั่งเศส วิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวเวียดนาม และการดำเนินชีวิตแบบร่วมสมัยทำให้ท่านได้พบกับการผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด

โรงแรมหรูของอนันตราในประเทศเวียดนามเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซึมซับภูมิทัศน์ที่งดงามของประเทศ ทั้งนาข้าวเขียวขจีและชายหาดที่บริสุทธิ์

 

Anantara Hoi An Resort

อนันตรา ฮอยอัน รีสอร์ท

สัมผัสความผ่อนคลายริมแม่น้ำและความหรูหราแบบอนันตราที่ผสานกันอย่างลงตัว เพียงก้าวออกจากโรงแรม ท่านจะได้พบกับมรดกโลกที่ได้รับการรับรองโดยองค์การยูเนสโก หรือปั่นจักรยานเบาๆ หรือนั่งเรือไปยังชายหาดได้โดยใช้เวลาไม่ไกล ดื่มด่ำไปกับสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลในเมืองฮอยอันเก่าแก่ ชมหัตถกรรมที่น่าทึ่ง และวัฒนธรรมแสนโรแมนติก เพลิดเพลินไปกับการล่องแม่น้ำที่สวยงามหรือสัมผัสกับความงามตามธรรมชาติและโบราณสถานต่างๆ ในพื้นที่ ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Anantara Mui Ne Dining by Design

อนันตรา มุยเน่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

อนันตรา มุยเน่เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่ทันสมัย ตั้งบนชายหาดทางตอนใต้ ภายในตกแต่งด้วยไม้สีเข้มและให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายเปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งท้องทะเล รีสอร์ทแห่งนี้ผสานความหรูหราและความสะดวกสบายอันผ่อนคลายแบบเฉพาะตัว แฝงวัฒนธรรมเวียดนามอันลึกซึ้ง อยู่ห่างจากเมืองไซง่อนเก่าและนครโฮจิมินห์เพียงไม่กี่ชั่วโมง ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่