อาบูดาบี

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

กรุงอาบูดาบีรุ่มรวยวัฒนธรรมที่มีมาอย่างยาวนาน และตั้งอยู่บนเกาะที่ใกล้กับแผ่นดินใหญ่ในอ่าวอาหรับของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ประกอบด้วยชายฝั่งความยาว 400 กิโลเมตรและสวนหย่อมและสวนสาธารณะมากกว่า 2,000 แห่ง กรุงอาบูดาบีเป็นเมืองหลวงที่เปี่ยมไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรมแห่งความเจริญ มอบความหรูหราทันสมัยชั้นนำ และมีสนามแข่งรถ F1 ที่หรูหราที่สุด นักทองเที่ยวจะได้ชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามชวนตื่นตะลึงของเอ็มทีควอเตอร์ (Empty Quarter) ซึ่งมีภูมิทัศน์ทะเลทรายที่กว้างไกล ชายหาดที่สวยงาม และเนินทรายที่กรุ่นกลิ่นอายอาหรับโบราณ

โรงแรมหรูของเราในอาบูดาบีช่วยขับเสน่ห์อันทันสมัยของท้องถิ่นให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกทางวัฒนธรรมท้องถิ่น และพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยการบริการที่อบอุ่นในแบบตะวันออกกลาง 


Eastern Mangroves exterior

อีสเทิร์น แมนโกรฟส์ โรงแรม แอนด์ สปา บาย อนันตรา

ด้วยทำเลที่ตั้งติดท่าเรือหรูและมีป่าชายเลนที่สวยงามทาบเป็นฉากหลังในใจกลางย่านธุรกิจและที่พักอาศัยของกรุงอาบูดาบี ทำให้อีสเทิร์น แมนโกรฟส์ โรงแรม แอนด์ สปา บาย อนันตราเป็นแหล่งพักผ่อนที่สวยงาม ท่ามกลางการออกแบบสไตล์ตะวันออกกลางที่แปลกใหม่ และอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที ทิวทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์และเลานจ์บนชั้นดาดฟ้าทำให้โรงแรมแห่งนี้อวลไปด้วยเสน่ห์แบบเมืองใหญ่ที่ฟู่ฟ่าสุดชิค ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 Qasr Al Sarab Private Family Pool Villa

คัสซาร์ อัล ซาราป เดสเสิร์ท รีสอร์ท บาย อนันตรา

เสน่ห์อันน่าค้นหาที่สวยงามในกรุงอาบูดาบี มีทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกทาบเป็นฉากหลังของคัสร์ อัล ซาราบ โดย อนันตรา การตกแต่งอันภูมิฐานสไตล์อาหรับเป็นเสมือนโอเอซิสแห่งความมั่งคั่งแบบตะวันออกกลางที่มุ่งเน้นสุขภาพและกิจกรรมต่างๆ อาทิ การขี่อูฐ ท่องทะเลทราย และประสบการณ์รับประทานอาหารขนานแท้ในบรรยากาศที่เย็นสบาย ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Desert Islands Entrance

เดสเสิร์ท ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา บาย อนันตรา

การพักผ่อนบนเกาะหรูนอกชายฝั่งอาบูดาบีบนหาดทรายเนื้อนุ่มละเอียดของเกาะเซอร์ บานิ ยาส เดสเสิร์ท ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา บาย อนันตราเปล่งประกายเจิดจรัสท่ามกลางความงามของธรรมชาติในเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า รีสอร์ทพร้อมพรั่งไปด้วยสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ เหมาะสำหรับการผจญภัยอันเร้าใจ การขี่ม้า และสุดยอดแห่งผ่อนคลายจากสปา ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Anantara Sir Bani Yas Al Yamm Villas

อนันตรา เซอร์ บานี ยาส ไอส์แลนด์ อัล ยามม์ วิลล่า รีสอร์ท

ความหรูหราทว่าเรียบง่ายเลียบชายหาดบนเกาะเซอร์ บานิ ยาส โอเอซิสบนเกาะตามธรรมชาติและเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าในอ่าวอาหรับ อนันตรา เซอร์ บานิ ยาส ไอส์แลนด์ อัล ซาเฮล วิลลาส์ แอนด์ รีสอร์ทให้บริการวิลลาบนชายหาดหรือหันออกสู่ลากูนป่าโกงกาง ห่างจากตัวเมืองอาบูดาบี 250 กิโลเมตร การตกแต่งในโทนอบอุ่นสบายตาให้สัมผัสที่กลมกลืนไปกับความงามของธรรมชาติโดยรอบได้อย่างลงตัว ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Anantara Sir Bani Yas Al Sahel Villas

อนันตรา เซอร์ บานี ยาส ไอส์แลนด์ อัล ซาเฮล วิลล่า รีสอร์ท

อนันตรา เซอร์ บานี ยาสไอส์แลนด์ อัล ซาเฮล วิลล่า รีสอร์ทตั้งอยู่ในอุทยานรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอาหรับที่มีชื่อเสียง และท่านได้สัมผัสกับความงามแบบธรรมชาติที่ไม่เป็นสองรองใครได้อย่างใกล้ชิด ใช้บริการนำเที่ยวเดินป่าไปกับยอดเขาโดมเกลือใกล้เคียงและหยุดชื่นชมสัตว์ป่าที่ออกหากินโดยอิสระ ผ่อนคลายสบายๆ ในช่วงเย็นไปกับอาหารปิ้งย่างแบบสะวันนา แกล้มผักสดและเนื้อย่างฉ่ำลิ้น  ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อนันตรา ดูไบ เดอะ ปาล์ม รีสอร์ท แอนด์ สปา

นึกภาพจุดหมายปลายทางอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์บนชายฝั่งนครดูไบที่สะท้อนให้เห็นถึงอัจฉริยภาพด้านสิ่งก่อสร้างของมนุษย์ จุดประกายความยิ่งใหญ่ผสานความเงียบสงบที่ยากจะเทียบเทียม เชิญเปิดโลกแห่งความมหัศจรรย์ของท่านได้ที่อนันตรา ดูไบ เดอะ ปาล์ม รีสอร์ท แอนด์ สปาเพื่อรับประสบการณ์อันหรูหราล้ำสมัยริมชายหาดที่นี่ที่เดียว ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่