อินโดนีเซีย

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

บาหลีเป็นเกาะบูติกที่ตั้งในมหาสมุทรอินเดีย ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นในบรรดาหมู่เกาะน้อยใหญ่ของประเทศและเป็นสถานที่ตั้งของโรงแรมหรูชั้นนำหลายแห่งของอินโดนีเซีย ด้วยชายหาดทรายที่สวยงาม สวรรค์ำสำหรับนักเล่นกระดานโต้คลื่น นาข้าวเขียวขจี และลำเนาไพรที่ตระหง่านเป็นฉากหลังที่งดงาม ทำให้บาหลีเป็นจุดหมายปลายทางที่มีเสน่ห์ หรูหราแฝงความผ่อนคลายและเพลิดเพลิน เกาะแห่งนี้รับแสงแดดตลอดปี เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมอันลึกซึ้ง และพิธีกรรมทางศาสนาที่ตรึงตราดั่งต้องมนต์ สีสันแห่งประเพณี น้ำทะเลใส ชายหาดที่สวยงาม ภูมิทัศน์ที่งดงาม และการต้อนรับอันอบอุ่นและเป็นมิตรแบบบาหลีรอคอยการมาเยือนของท่าน โรงแรมหรูของอนันตราในบาหลีตั้งอยู่บนทำเลเลียบชายฝั่งที่ดีเยี่ยม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยแบบบาหลี และให้ท่านได้ซึมซับความงดงามตระการตาของธรรมชาติบนเกาะอย่างเต็มที่

 

 

Anantara Seminyak

อนันตรา เซมินยัค รีสอร์ท แอนด์ สปา บาหลี

เมืองรีสอร์ทอย่างเซมินยัคบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของบาหลีขึ้นชื่อด้านความหรูหรา ทันสมัย และการพักผ่อนสุดโรแมนติก อนันตรา เซมินยัค รีสอร์ท แอนด์ สปา บาหลีที่ให้ความหรูหราแสนผ่อนคลาย อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 30 นาทีและใกล้กับบาร์ ร้านอาหาร และร้านค้า รวมทั้งเลานจ์บนดาดฟ้า ดูข้อมูลเพิ่มเติม 

Anantara Bali Uluwatu

อนันตรา บาหลี อูลูวาตู รีสอร์ท แอนด์ สปา

อนันตรา บาหลี อูลูวาตู รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ทางตอนใต้ของบาหลีบนเกาะอิมพอสสิเบิล ให้บริการวิลลาในเนินเขาและถ้ำสำหรับรับประทานอาหาร รีสอร์ทแห่งนี้รายล้อมไปด้วยหน้าผาที่สวยงามและชายฝั่งทะเลที่กว้างไกล ห่างจากสนามบินเพียง 40 นาที การออกแบบภายในรีสอร์ทผสานความทันสมัยและความหรูหรา ประกอบกับทัศนียภาพที่งดงามต้องมนต์สะกดดั่งหลุดเข้าไปในเทพนิยาย ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่