จีน

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

CHINA

เริ่มต้นวันหยุดพักผ่อนหรูในประเทศจีนและเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยที่สนุกสนานที่รอคอยการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ชื่นชมภูมิทัศน์ที่สวยงามน่าพิศวงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกและเรียนรู้วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่มีอย่างยาวนานได้ไม่รู้เบื่อ สัมผัสเสน่ห์อันน่าดึงดูดของประเทศจีนและความน่ารักของชาวจีนได้ในเมืองที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเตรียมตัวพบกับชายฝั่งที่สวยงามและเกาะเก่าแก่ที่ดูแปลกตา ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีความหลากหลายอย่างมาก ประกอบไปด้วยเทือกเขาขรุขระทางฝั่งตะวันตก ทะเลทรายทางภาคเหนือ และพื้นที่ภูเขาเขียวบนเกาะไหหนานทางตอนใต้ของประเทศ โรงแรมหรูของอนันตราในประเทศจีนจะนำแขกผู้เข้าพักไปซึมซับวัฒนธรรมอันโดดเด่นและธรรมชาติอันงดงามของประเทศ เพื่อให้ประสบการณ์ในวันหยุดพักผ่อนของท่านตรึงตาน่าจดจำไปตลอด

 

 

อนันตรา เอ๋อเหมย รีสอร์ท แอนด์ สปา

ก้าวสู่โลกแห่งการบริการอันสมบูรณ์แบบและการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากใจท่ามกลางความหรูหราแบบอนันตราได้ที่รีสอร์ทของเรา ด้วยการตกแต่งอย่างวิจิตรเจือกลิ่นอายแบบเอเชียริมเชิงเขาเอ๋อเหมยอันไพศาล อนันตรา เอ๋อเหมย รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นโรงแรมที่เปิดในต่างประเทศเป็นแห่งแรกซึ่งรายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน งดงามจนไม่อยากถอนสายตา ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Anantara Sanya

อนันตรา ซานย่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

อนันตรา ซานย่า รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบเลียบชายหาดกลางป่าเขตร้อน โอบล้อมด้วยขุนเขาตระหง่าน และน้ำทะเลจีนใต้ที่ใสสะอาด และตั้งอยู่ที่ปลายทุดของเกาะไหหนานทางตอนใต้ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นดั่งโอเอซิสที่เงียบสงบ ห่างจากสนามบินเพียง 25 นาทีและห่างจากแสงสีเสียงอันคึกคักในตัวเมืองเพียง 15 นาที รายล้อมไปด้วยบรรยากาศแบบธรรมชาติที่สวยงามดั่ง "ฮาวายตะวันออก" ของประเทศจีน ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Anantara Xishuangbanna

อนันตรา สิบสองปันนา รีสอร์ท แอนด์ สปา

 อนันตรา สิบสองปันนา รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่เลียบแม่น้ำลัวซัวอันคดเคี้ยวทว่าเงียบสงบ ท่ามกลางป่าเก่าแก่ที่สวยงามในมณฑลยูนนานของประเทศจีน และถือเป็นโรงแรมหรูแห่งใหม่เหนือระดับอีกแห่งหนึ่งของประเทศ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์หรูหราเจือกลิ่นอายแบบท้องถิ่นดั้งเดิม มีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งริมแม่น้ำ ท่ามกลางวัฒนธรรมที่รุ่มรวย และภูมิทัศน์ที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่าและพืชพันธุ์นานาชนิด ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่