มัลดีฟส์

การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

มัลดีฟส์

มัลดีฟส์ถือเป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางริมทะเลเขตร้อนที่ให้ความแปลกใหม่ โรแมนติก และเป็นดั่งสวรรค์ของการเดินทาง ประกอบไปด้วยหมู่เกาะ 1,192 แห่งและมีแสงแดดอบอุ่นตลอดทั้งปี อะทอลล์ตามธรรมชาติ 26 แห่งของที่นี่เป็นสถานที่ตั้งของโรงแรมหรูริมชายหาดทรายขาวที่บรรจบกับน้ำทะเลสีฟ้าครามระยิบระยับ ชายหาดที่สวยงามเชื้อเชิญให้ผู้มาเยือนเดินทอดน่องเท้าเปล่า ให้ความหรูหราที่ยากจะหาที่ใดเทียบเทียมในบรรยากาศของธรรมชาติที่เรียบง่ายทว่างดงามจับใจ มัลดีฟส์มอบประสบการณ์แสนผ่อนคลายท่ามกลางความเพลิดเพลินและการผ่อนคลายอาบแสงแดด โรงแรมหรูของอนันตราในมัลดีฟส์พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยชั้นเลิศและกีฬาทางน้ำและกิจกรรมสันทนาการมากมาย

 

 

Anantara Dhigu

อนันตรา ดิห์กู รีสอร์ท แอนด์ สปา

อนันตรา ดิห์กู รีสอร์ท แอนด์ สปาให้บริการวิลลาเหนือน้ำที่เปิดสู่ทัศนียภาพน้ำทะเลสีฟ้าครามของมหาสมุทรอินเดียและลากูนฟ้าใส เพียงใช้เวลาเดินทางโดยเรือเร็ว 35 นาทีจากสนามบิน ท่านจะได้พบกับสวรรค์แห่งแนวปะการังที่ก่อกำเนิดเกาะมัลดีฟส์และเกาะดิห์กู ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลอุ่นที่เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น การเล่นกระดานโต้คลื่น การดำน้ำลึก และการตกปลา ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Anantara Kihavah

อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์

อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ให้บริการพูลวิลลาที่ทันสมัยพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว ภายในประกอบด้วยเพดานสูง การตกแต่งด้วยไม้ และพื้นหินอ่อน ให้ความสงบเป็นส่วนตัวบนอะทอลล์บาที่สวยงาม รีสอร์ทหรูในมัลดีฟส์แห่งนี้อยู่ห่างจากเมืองหลวงโดยใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินทะเล 35 นาที พรั่งพร้อมด้วยห้องอาหารใต้น้ำและห้องเก็บไวน์ที่ให้ทัศนียภาพมุมกว้างในโลกใต้ทะเลลึก ดูข้อมูลเพิ่มเติม 

Naladhu

นาลาดู มัลดีฟส์

นาลาดู มัลดีฟส์ให้บริการวิลลาที่ตกแต่งอย่างดงาม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวริมชายหาดบนเกาะเวลีกันดู ฮูราซึ่งเป็นสวรรค์ของนักโต้คลื่น ให้ความหรูหราอมตะและสุดยอดประสบการณ์ในการพักผ่อนอย่างแท้จริง รีสอร์ทสุดคลาสสิกในมัลดีฟส์แห่งนี้อยู่ห่างจากเมืองหลวงโดยใช้เวลาเดินทางโดยเรือเพียง 30 นาที และให้บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกแบบส่วนตัว พ่อบ้าน และผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับแขกผู้เข้าพักแต่ละท่าน ดูข้อมูลเพิ่มเติม 

Anantara Veli

อนันตรา เวลิ รีสอร์ท แอนด์ สปา

อนันตรา เวลิ รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติก ตั้งอยู่ท่ามกลางลากูนเขตร้อนที่เงียบสงบของมัลดีฟส์ บังกะโลเหนือน้ำให้ความสงบเป็นส่วนตัวและห่างจากสนามบินโดยใช้เวลาเดินทางโดยเรือเร็วเพียง 35 นาที รีสอร์ทสไตล์ทันสมัย ชิค ทว่าเรียบง่ายนี้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดคู่รักรุ่นใหม่ที่ต้องการพักผ่อนบนเกาะสวรรค์ที่รายล้อมไปด้วยทะเล หาดทรายขาว และแสงแดดอบอุ่น ดูข้อมูลเพิ่มเติม 

 

โรงแรม รีสอร์ท แอนด์ สปา ในเครืออนันตรา
ชั้น 18 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์
99 ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42
กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
อีเมล: reserveanantara@anantara.com

ปิด

การจองออนไลน์

ข้อมูลที่ท่านเลือก

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่